th-THen-US

image

ภาควิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา จัดโครงการ “สานสัมพันธ์วิทยาศาสตร์การกีฬา มศว 25 ปี 1998-2024” เมื่อวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 สร้างสัมพันธ์ศิษย์เก่าและปัจจุบัน

โครงการ “สานสัมพันธ์วิทยาศาสตร์การกีฬา มศว 25 ปี 1998-2024” เมื่อวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 สร้างสัมพันธ์ศิษย์เก่าและปัจจุบัน การเสวนา กิจกรรมนันทนาการ แข่งขันกีฬาฟุตซอล ฟุตบอล บาสเกตบอล และวอลเลย์บอล โดยช่วงเย็นร่วมรดน้ำขอพรคณาจารย์ผู้ใหญ่ พิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นและงานเลี้ยงสังสรรค์ มีคณาจารย์ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบันเข้าร่วมงานอย่างครึกครื้น ณ ศูนย์กีฬาสิรินธร คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์
#SwuSportsci #วิทย์กีฬา #มศว #คณะพลศึกษา #prpeswu #มศว💚💚#SPSWU 🧡🩶❤️
อ่านต่อ
Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2567 by Srinakharinwirot University